Home > ขนมปังลายริ้วใบเตยมะพร้าว
ขนมปังเนื้อนุ่ม หอมกรุ่น สอดไส้มะพร้าวและน้ำตาลโตนดสูตรโฮมเมดเข้มข้นชุ่มฉ่ำ
2 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม:
45 นาที
เวลาอบ: 13 นาที
เวลาในการ
รอ/พักแป้งรวม:
145 นาที
จะรับประทานแบบเดี่ยว ๆ หรือรับประทานคู่กับกาแฟก็เยี่ยมไม่แพ้กัน
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้ง | 170 ก. |
น้ำ | 100 มล. |
เกลือ | 3 ก. |
Saf-instant® สีทอง | 3 ก. |
น้ำตาล | 22 ก. |
เนย | 16 ก. |
นมผง | 5 ก. |
กลิ่นใบเตย | 2 ก. |
ใบเตย | 20 ก. |
ไส้น้ำตาลโตนด | ปริมาณ |
---|---|
มะพร้าวขูด | 200 ก. |
น้ำตาลโตนด | 100 ก. |
เกลือ | 1 ก. |
ใบเตย | 10 ก. |
น้ำ | 50 มล. |