Home > ขนมปังกลิ่นส้มสอดไส้แครนเบอร์รี่และพิสตาชิโอ
การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างแครนเบอร์รี่กับถั่วพิสตาชิโอ ด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวานบวกกับความกรุบกรอบหอมมันของถั่ว ใครล่ะจะอดใจไหว ขนมปังสอดไส้ผลไม้และถั่วยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญโฮมเมดสุดพิเศษสำหรับทุกเทศกาล หรือจะรับประทานเป็นของหวานในงานเลี้ยงเฉลิมฉลองก็ได้เช่นกัน
4 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 10 นาที
การอบ: 40 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง 30 นาที
เสิร์ฟรับประทานคู่กับกาแฟ
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 700 ก. |
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 300 ก. |
น้ำ | 450 มล. |
ผิวส้มขูด | 80 ก. |
แครนเบอร์รี่อบแห้ง | 200 ก. |
เนยขาว | 80 ก. |
เกลือ | 15 ก. |
นมสด | 100 ก. |
น้ำตาล | 180 ก. |
กลิ่นส้ม | 10 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป SAF-INSTANT® สีทอง | 11 ก. |
สารเสริม Baker’s Bonus® RS190 | 5 ก. |
สารเสริม Magimix® Green | 4 ก. |
ไส้เนยถั่วพิสตาชิโอ | ปริมาณ |
---|---|
เนยจืด | 250 ก. |
น้ำตาล | 150 ก. |
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 50 ก. |
ผงถั่วพิสตาชิโอยี่ห้อ Braun | 150 ก. |
ถั่วพิสตาชิโอบด | 50 ก. |
Watch the recipe video here.