Home > ขนมปังกลิ่นเลม่อนสอดไส้บลูเบอร์รี่
ขนมปังที่ทั้งชุ่มฉ่ำและอัดแน่นด้วยรสชาติผลไม้สูตรนี้ จะทำให้คุณหลงรักได้ไม่ยาก! การจับคู่ความอร่อยอย่างลงตัวที่สุดของรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากบลูเบอร์รี่กับเลม่อน เป็นขนมปังแสนอร่อยที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ
4 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 10 นาที
การอบ: 40 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง 30 นาที
เสิร์ฟรับประทานคู่กับกาแฟ
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 1000 ก. |
กลิ่นเลม่อน | 10 ก. |
ผิวเลม่อนขูด | 10 ก. |
น้ำ | 550 มล. |
เกลือ | 15 ก. |
นมผง | 40 ก. |
เนยขาว | 80 ก. |
น้ำตาล | 180 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป SAF-INSTANT® สีทอง | 11 ก. |
สารเสริม Baker’s Bonus® RS190 | 5 ก. |
สารเสริม Magimix® Green | 4 ก. |
ไส้ | ปริมาณ |
---|---|
แยม / ฟิลลิ่งบลูเบอร์รี่ | 300 ก. |
ครีมชีสสเปรด | 250 ก. |
Watch the recipe video here.