Home > ขนมปังข้าวโอ๊ต 100%
ทำขนมปังแป้งข้าวโอ๊ต 100% ได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน ไม่ว่าจะรับประทานขนมปังแสนอร่อยนี้แบบเดี่ยว ๆ หรือปิ้งแล้วเสิร์ฟพร้อมเนยกับน้ำผึ้ง หรือจิ้มกินกับซุปเครื่องแน่น ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน
1
เตรียมส่วนผสม: 10 นาที
การอบ: 40 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
45 นาที
ปิ้งร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมเนย น้ำผึ้งหรือแยม
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
ไข่ขาว | 60 ก. |
น้ำ | 130 มล. |
เพสท์ส้มเข้มข้น | 30 ก. |
ผงชาเอิร์ลเกรย์ | ½ ช้อนชา |
น้ำตาล | 50 ก. |
แป้งข้าวโอ๊ต | 250 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีแดง | 11 ก. |
เกลือ | 5 ก. |
Watch the recipe video here.