Home > ขนมปังครีมสไตล์เกาหลี
ขนมปังสไตล์เกาหลีที่เนื้อนุ่มฟู หอม มัน เป็นขนมที่รับประทานแล้วให้ความรู้สึกดี เหมาะจะรับประทานเป็นอาหารกลางวันง่าย ๆ กับเนยถั่วและแยม หรือจะรับประทานคู่กับซุปก็ได้
1 แถว
30 นาที
การอบ: 25 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
105 นาที
เสิร์ฟแบบขนมปังทาเนยหรือแบบขนมปังปิ้งชีสเยิ้ม ๆ
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 250 ก. |
ครีม | 125 ก. |
น้ำ | 75 มล. |
เกลือ | 5 ก. |
น้ำตาล | 20 ก. |
Saf-instant® สีทอง | 3 ก. |
สารเสริมขนมปัง ตรา Magimix® Green (ไม่ใส่ก็ได้) | 1 ก. |
สารเสริมขนมปัง ตรา Magimix® Softness (ไม่ใส่ก็ได้) | 13 ก. |
เนย | 13 ก. |
สีผสมอาหารสีแดงโคชินีล | 3 มล. |
*สำหรับส่วนผสมเสริม โปรดปรับเวลาที่ใช้ในการผสมและการหมักแป้งให้สอดคล้องกันหากส่วนผสมไม่ได้รวมอยู่ในขั้นตอนการทำ
Watch the recipe video here.