Home > ขนมปังนมแบบโลฟ
ขนมปังนมแบบโลฟเนื้อนุ่มเป็นพิเศษที่แฝงความเหนียวเล็กน้อยและความหอมหวานของนม นอกจากจะทำได้ง่ายแล้วยังเหมาะสำหรับทุก ๆ คนอีกด้วย
1 โลฟ
เตรียมส่วนผสม:
40 นาที
เวลาอบ: 28 นาที
เวลาในการ
รอ/พักแป้งรวม:
145 นาที
เหมาะทั้งรับประทานเปล่า ๆ หรือรับประทานคู่กับแยมและสเปรดรสช็อกโกแลตก็ได้
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 200 ก. |
นม | 140 ก. |
เกลือ | 3 ก. |
Saf-instant® สีทอง | 4 ก. |
น้ำตาล | 20 ก. |
เนย | 5 ก. |
เนยขาว | 15 ก. |
นมผง | 6 ก. |
แป้งรูซ์ | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 40 ก. |
นม | 60 ก. |