Home > ขนมปังบริยอชช็อคโกแลตบราวนี่
เป็นแฟนตัวยงของบราวนี่กับขนมปังบริยอชอยู่หรือเปล่า ขนมปังบริยอชช็อคโกแลตบราวนี่เป็นการจับคู่กันอย่างลงตัวของบราวนี่ฉ่ำๆ กับขนมปังบริยอชนุ่มๆ
47 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 50 นาที
การอบ: 18 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง 55 นาที
เหมาะรับประทานเป็นอาหารเช้าหรือของว่างยามบ่าย
แป้งโดบริยอช | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลี | 1000 ก. |
ไข่ | 650 ก. |
เกลือ | 18 ก. |
น้ำตาล | 150 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีทอง | 22 ก. |
Magimix® Softness (ไม่ใส่ก็ได้) | 10 ก. |
เนย | 500 ก. |
แป้งโดโกโก้ | ปริมาณ |
---|---|
แป้งโดบริยอช | 400 ก. |
ผงโกโก้ | 30 ก. |
เนย | 40 ก. |
น้ำผึ้ง | 20 ก. |
บราวนี่ | ปริมาณ |
---|---|
ดาร์กช็อคโกแลต (โกโก้ 70% ชนิดเม็ดเล็ก) | 125 ก. |
เนย | 110 ก. |
ไข่ | 150 ก. |
น้ำตาล | 125 ก. |
แป้งสาลีอเนกประสงค์ | 75 ก. |
บราวนี่
*สำหรับส่วนผสมเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ไม่ได้รวมอยู่ในขั้นตอนการทำ โปรดปรับเวลาที่ใช้ในการตีผสมและพรูฟแป้งให้สอดคล้องกัน