Home > ขนมปังบริยอชช็อคโกแลต 3 สหาย
เนื้อเบา นุ่มฟู ฉ่ำเนย ได้รสช็อคโกแลตแบบเต็มๆ ขนมปังบริยอชช็อคโกแลต 3 สหายที่อัดแน่นด้วยช็อคโกแลตชิพสูตรนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูขนมปังโฮมเมดแสนอร่อยที่ไม่ควรพลาด เหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารเช้าหรืออาหารว่าง ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ
15 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 40 นาที
การอบ: 22 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
3 ชั่วโมง
เหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารเช้าหรืออาหารว่างยามบ่าย
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลี | 1000 ก. |
ไข่ | 620 ก. |
เกลือ | 18 ก. |
น้ำตาล | 150 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีทอง | 20 ก. |
สารเสริม Magimix® Softness (ไม่ใส่ก็ได้) | 10 ก. |
สารเสริม Livendo® BD100 (ไม่ใส่ก็ได้) | 30 ก. |
เนย | 300 ก. |
ดาร์กช็อคโกแลตแบบเม็ดเล็ก | 60 ก. |
ไวท์ช็อคโกแลตแบบเม็ดเล็ก | 60 ก. |
พิงก์ช็อคโกแลตแบบเม็ดเล็ก | 60 ก. |
*สำหรับส่วนผสมเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ไม่ได้รวมอยู่ในขั้นตอนการทำ โปรดปรับเวลาที่ใช้ในการตีผสมและพรูฟแป้งให้สอดคล้องกัน