Home > ขนมปังบริยอชฝรั่งเศสสูตรดั้งเดิม
ขนมปังเนื้อนุ่ม หอมหวานด้วยกลิ่นเนย ที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส
สำหรับผู้ใหญ่ 4 ท่าน
เตรียมส่วนผสม : 45 นาที
เวลาอบ: 30 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
3 ชม. 30 นาที
สามารถหั่นขนมปังเป็นแผ่นแล้วปิ้งให้เกรียมเล็กน้อย เสิร์ฟคู่กับแยมและกาแฟ
ส่วนผสม | ปริมาณ |
---|---|
แป้ง | 575 ก. |
เนย | 200 ก. |
เกลือ | 12 ก. |
น้ำตาล | 70 ก. |
Saf-instant® yeast | 11 ก. |
นมสดไม่พร่องมันเนย (อุ่น) | 80 มล. |
ไข่ | 4 ฟอง |