Home > ขนมปังบันมัทฉะไส้ถั่วแดง
เป็นการจับคู่ที่อร่อยลงตัวระหว่างขนมปังโรลมัทฉะสุดคลาสสิกกับไส้ถั่วแดงหอมหวาน ที่ทั้งทำง่ายและรวดเร็ว เหมาะรับประทานเป็นของว่างในระหว่างการเดินทาง
12 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 40 นาที
เวลาอบ: 15 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
180 นาที
รับประทานเป็นมื้อเช้าที่แสนอร่อยหรือรับประทานเป็นของว่างได้ทุกเวลา
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 300 ก. |
ไข่ | 180 ก. |
เกลือ | 5 ก. |
น้ำตาล | 60 ก. |
Saf-instant® สีทอง | 6 ก. |
สารเสริมขนมปัง ตรา Magimix® Green | 1 ก. |
สารเสริมขนมปัง ตรา Magimix® Softness | 3 ก. |
สารเสริมขนมปัง ตรา Livendo® BD100 | 9 ก. |
เนย | 150 ก. |
ผงมัทฉะ | 11 ก. |
ถั่วแดงกวน | 240 ก. |
Watch the recipe video here.