Home > ขนมปังบาธโอมเมด สูตรอังกฤษ
ขนมปังหวานสูตรดั้งเดิมของอังกฤษที่จะทำให้ครอบครัวของคุณต้องทึ่ง! เหมาะสำหรับเป็นของว่างสำหรับรับประทานคู่กับน้ำชายามบ่าย
ประมาณ 15 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม : 45 นาที
เวลาอบ: 15 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
3 ชม. 20 นาที
เสิร์ฟขนมปังบาธสูตรอังกฤษคู่กับน้ำชาอังกฤษเพื่อความเข้าคู่อย่างลงตัว
ส่วนผสม | ปริมาณ |
---|---|
แป้ง | 500 ก. |
น้ำ | 250 มล. |
เนย | 125 ก. |
ยีสต์ Saf-instant® | 11 ก. |
ไข่ ตีแล้ว | 100 ก. |
เกลือ | 8 ก. |
น้ำตาล | 60 ก. |
น้ำตาลเกล็ดใหญ่ | 4-5 ชต. |
ไข่ (สำหรับทาหน้าขนม) | 2 ฟอง |