Home > ขนมปังลูกเกดชินนาม่อน
ขนมปังเนื้อนุ่ม ฉ่ำเนย หอมกรุ่นเกินห้ามใจชิ้นนี้เหมาะจะรับประทานเป็นอาหารเช้าหรือของว่าง ทุก ๆ คำจะสัมผัสได้ถึงความหวานกำลังดีจากชินนาม่อน น้ำตาล และลูกเกด
1 แถว
เตรียมส่วนผสม: 30 นาที การอบ: 30 นาที เวลาในการรอ/พักแป้งรวม: 2 ชั่วโมง 30 นาที
รับประทานได้ทั้งแบบธรรมดา ปิ้ง หรือทาเนยและเสิร์ฟคู่กับชาร้อน ๆ
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 200 ก. |
ไข่ | 80 ก. |
นม | 50 มล. |
เกลือ | 4 ก. |
น้ำตาล | 16 ก. |
Saf-instant® สีทอง | 3 ก. |
เนย | 20 ก. |
ลูกเกด | 40 ก. |
ไส้ชินนาม่อน | ปริมาณ |
---|---|
น้ำตาลทรายแดง | 50 ก. |
ผงชินนาม่อน | 24 ก. |
เนยละลาย | 40 ก. |