Home > ขนมปังอินทผลัมใส่ถั่ววอลนัท
ขนมปังธรรมดาๆ สูตรเรียบง่ายที่อัดแน่นด้วยอินทผลัมและถั่ววอลนัท รสชาติหวานอ่อนๆ พร้อมถั่วกรุบกรอบหอมมัน เหมาะสำหรับรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับชา
1 แถว
เตรียมส่วนผสม: 20 นาที
การอบ: 25 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
2 ชั่วโมง 50 นาที
เสิร์ฟอุ่นๆ พร้อมเนยหรือแยมผลไม้
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งแป้งสาลีอเนกประสงค์ | 200 ก. |
น้ำ | 146 มล. |
เกลือ | 4 ก. |
Saf-instant® สีแดง | 2 ก. |
อินทผลัมหั่นชิ้น | 30 ก. |
ถั่ววอลนัทสับหยาบ | 30 ก. |