Home > ขนมปังแพบริยอชช็อคโก-แครนเบอร์รี่
สูตรนี้สามารถอบแบบขนมปังแถวหรือขนมปังแพก็ได้ ขนมปังที่สุดแสนจะน่ากินชิ้นนี้อัดแน่นด้วยช็อคโกแลตชิพและผลแครนเบอร์รี่สดๆ เหมาะสำหรับช่วงเริ่มต้นเทศกาล
4 แพ
เตรียมส่วนผสม: 30 นาที
การอบ: 20 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง 55 นาที
เสิร์ฟพร้อมเนยและแยม
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลี | 1000 ก. |
ไข่ | 650 ก. |
เกลือ | 18 ก. |
น้ำตาล | 150 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีทอง | 15 ก. |
สารเสริม Magimix® Softness | 5 ก. |
เนย | 500 ก. |
ดาร์กช็อคโกแลตแบบเม็ดเล็ก | 200 ก. |
ผลแครนเบอร์รี่สด | 200 ก. |
น้ำตาลเกล็ด (Pearl Sugar) | ตามชอบ |