Home > ต้นคริสต์มาสมัทฉะถั่วแดง
รังสรรค์ผลงานชิ้นเอกที่ทานได้สำหรับปาร์ตี้วันคริสต์มาสของคุณด้วยต้นคริสต์มาสขนมปังบริยอชเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเนยของเรา ไส้คัสตาร์ทมัทฉะและถั่วแดงกวนที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมหวานญี่ปุ่นของเราจะทำให้แขกของคุณต้องทึ่งกับการผสมผสานรสชาติแบบตะวันออกเข้ากับขนมปังบริยอชของตะวันตก
ต้นคริสต์มาส 1 ต้น (ความยาวประมาณ 35-40 ซม.)
เตรียมส่วนผสม: 1 ชม.
เวลาอบ: 30 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
3 ชม. 5 นที
เสิร์ฟอุ่น ๆ หลังอบเสร็จใหม่ ๆ เพื่อความมั่นใจว่าขนมปังแต่ละชิ้นจะฟูนุ่ม
แป้งบริยอช | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 250 ก. |
เกลือ | 4.5 ก. |
อินสแตนท์ยีสต์ Saf-instant® สีทอง | 5 ก. |
สารเสริม Magimix® Green | 0.5 ก. |
สารเสริม Magimix® Softness | 2.5 ก. |
สารเสริม LIVENDO® BD100 | 7.5 ก. |
น้ำตาล | 50 ก. |
ไข่ | 138 ก. |
เนยจืด พักให้อ่อนตัว | 125 ก. |
แป้งมัทฉะ | ปริมาณ |
---|---|
แป้งบริยอช | 238 ก. |
ผงมัทฉะ | 5 ก. |
ไส้คัสตาร์ดมัทฉะ | ปริมาณ |
---|---|
นมสดไม่พร่องมันเนย | 50 ก. |
เนยจืด | 5 ก. |
น้ำตาล | 13 ก. |
ไข่แดง | 10 ก. |
แป้งข้าวโพด | 4.5 ก. |
ผงมัทฉะ | 0.5 ก. |
ไส้ถั่วแดง | ปริมาณ |
---|---|
ถั่วแดงกวน | 100 ก. |
Watch the recipe video here.