Home > บาเก็ตรวงข้าว ไส้กรอกโชริโซ่
ขนมปังบาเก็ตรูปทรงวิจิตรที่ชวนนึกถึงรวงข้าวสาลี ความหอมจากกลิ่นควันและรสชาติเค็มอมหวานของไส้กรอกโชริโซ่ช่วยให้บาเก็ตก้อนนี้เหมาะอย่างที่สุดสำหรับเป็นขนมปังปิคนิคที่ทุกแฉกเมล็ดข้าวสามารถหักออกชิ้นพอดีคำได้
2 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม:
20 นาที
เวลาอบ: 18 นาที
เวลาในการ
รอ/พักแป้งรวม: 2
ชั่งโมง 5 นาที
เสิร์ฟเป็นมื้อเช้าอย่างลงตัวคู่กับชีส มะเขือเทศย่าง และไข่ดาว
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 250 ก. |
น้ำ | 183 มล. |
เกลือ | 5 ก. |
Saf-instant® สีแดง | 1 ก. |
การเตรียมโชริโซ่ | ปริมาณ |
---|---|
ไส้กรอกโชริโซ่ | 75 ก. |