- อุ่นเตาอบที่ 160°C
- อบเป็นเวลา 30 หรือจนกระทั่งเป็นสีทองสวยงาม
- พักบนตะแกรงก่อนยกลงใส่จานที่จะจัดเสิร์ฟอย่างระมัดระวัง
- โรยผงมัทฉะและน้ำตาลไอซิ่งบาง ๆ เพื่อตกแต่งก่อนเสิร์ฟ
Home > พวงหรีดคริสต์มาสแครนเบอร์รี่มัทฉะ
เติมพวงหรีดขนมปังบริยอชกลิ่นอายเอเชียให้กับเมนูอาหารงานเลี้ยงเทศกาลนี้ของคุณ พวงมาลัยคริสต์มาสจะเป็นผลงานเด่นสะดุดตาในงานเลี้ยงอาหารเย็นที่จะคุ้มค่าความพยายามในการแบ่งปันขนมหวานสุดหรูหรารสมัทฉะแครนเบอร์รี่นี้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณแน่นอน
พวงมาลัยคริสต์มาส 3 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 1 ชม.
เวลาอบ: 35 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
3 ชม. 5 นที
โรยหน้าด้วยผงมัทฉะและน้ำตาลไอซิ่งเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ดูสดใหม่ให้กับพวงมาลัยก่อน
แป้งบริยอช | ปริมาณ |
---|---|
แป้งขนมปัง | 500 ก. |
เกลือ | 9 ก. |
อินสแตนท์ยีสต์ Saf-instant® สีทอง | 10g |
สารเสริม Magimix® Green | 1 ก. |
สารเสริม Magimix® Softness | 5 ก. |
สารเสริม LIVENDO® BD100 | 15 ก. |
น้ำตาล | 100 ก. |
ไข่ | 275 ก. |
เนยจืด พักให้อ่อนตัว | 250 ก. |
แครนเบอร์รี่แห้ง | 180 ก. |
ไส้คัสตาร์ดมัทฉะ | ปริมาณ |
---|---|
นมสดไม่พร่องมันเนย | 100 ก. |
เนยจืด | 15 ก. |
น้ำตาล | 38 ก. |
ไข่แดง | 30 ก. |
แป้งข้าวโพด | 15 ก. |
ผงมัทฉะ | 2 ก. |