Home > ขนมปังเซียบัตตาทรัฟเฟิลชีส
ขนมปังสำหรับทุกๆ โอกาส ขนมปังหอมกรุ่นกลิ่นชีสนี้เหมาะสำหรับทำขนมปังแซนด์วิช จิ้มกินกับซุปเครื่องแน่นๆ หรือทาเนยรับประทานแบบง่ายๆ ก็ได้
4 ชิ้น
เตรียมส่วนผสม: 30 นาที
การอบ: 30 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง 20 นาที
เสิร์ฟพร้อมแฮมและผักต่างๆ จบมื้อแบบอิ่มอร่อย
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล | 10 ก. |
น้ำมันเมล็ดองุ่น | 10 ก. |
น้ำ | 200 มล. |
หรือ | 50 ก. |
น้ำตาล | 5 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีแดง | 11 ก. |
แป้งรสชาติแบบเมดิเตอร์เรเนียน (แป้งผสมสมุนไพรของเยอรมัน) | 25 ก. |
แป้งขนมปัง | 275 ก. |
เกลือ | 1 ช้อนชา |
ชีส (ประเภทใดก็ได้) | 1 ก้อน |
หัวเชื้อหรือสตาร์ทเตอร์ | ปริมาณ |
---|---|
น้ำ | 30 มล. |
แป้งขนมปัง | 30 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีแดง | 2 ก. |
ท็อปปิ้ง | ปริมาณ |
---|---|
พาร์สเลย์ | ตามชอบ |
หัวเชื้อ