Home > ขนมปังงาทูโทน
ขนมปังหอมกรุ่น อัดแน่นด้วยรสชาติของงาแบบเต็ม ๆ ซึ่งขนมปังรูปร่างน่ากินที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์นี้เหมาะเป็นของว่างที่สามารถรับประทานได้ทุกเวลา
2
เตรียมส่วนผสม: 15 นาที
การอบ: 30 นาที
เวลาในการรอ/พักแป้งรวม:
1 ชั่วโมง
ปิ้งเล็กน้อยแล้วเสิร์ฟพร้อมแยมผลไม้
แป้งหัวเชื้อสปันจ์หมักข้ามคืน | ปริมาณ |
---|---|
น้ำ | 35 มล. |
แป้งขนมปัง | 50 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีทอง | 3 ก. |
เกลือ | 1 หยิบมือ |
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
น้ำ | 170 มล. |
แป้งหัวเชื้อสปันจ์ | 85 ก. |
น้ำตาล | 20 ก. |
แป้งขนมปัง | 250 ก. |
ยีสต์แห้งสำเร็จรูป Saf-instant® สีทอง | 11 ก. |
เกลือ | 5 ก. |
ผงงาดำ | 20 ก. |
ท็อปปิ้ง | ปริมาณ |
---|---|
งาดำ | ตามชอบ |
งาขาว | ตามชอบ |
Watch the recipe video here.