Home > ขนมปังปอนด์
ขนมปังจากแป้งหมักกับยีสต์ น้ำตาล และมาการีน เป็นขนมปังปอนด์รสชาติหวานละมุนที่ทั้งนุ่ม ชุ่มฉ่ำ น่ารับประทาน จะนำไปทำเป็นแซนด์วิชก็ดี จะรับประทานเปล่าๆ ก็อร่อย หรือจะราดนมข้นหวานให้หนำใจสายหวานก็ได้เหมือนกัน
มาเริ่มอบกันเลย!
แป้งโด | ปริมาณ |
---|---|
แป้งสาลี | 10 กก. |
น้ำ | 5.5 กก. |
น้ำตาล | 2.5 กก. |
มาการีน | 500 ก. |
นมข้นหวาน | 150 ก. |
เกลือ | 125 ก. |
ยีสต์ Saf-instant® สีทอง | 75 ก. |
สารกันราขนมปัง (Calcium propionate) | 30 ก. |
สารเสริมคุณภาพขนมปัง IBIS® | 20 ก. |